Báo Thái Lan: Với 5 lý do này, hãy tin Voi chiến sẽ quật ngã ĐT Việt Nam!

Betbong365.com Chuyên gia Bor Bu của trang Siamsport (Thái Lan) đã chỉ ra 5 lý do để tin rằng ĐT Thái Lan sẽ giành chiến thắng trước ĐT Việt Nam ở trận đấu đêm nay (05/09).

Đêm nay, tất cả sự chú ý của NHM bóng đá Việt Nam và Thái Lan sẽ hướng về sân Thammasat (Bangkok, Thái Lan) để chứng kiến màn thư hùng của Voi chiến và Rồng vàng. Ở đó, không chỉ là một trận đấu mang ý nghĩa 3 điểm tại vòng loại World Cup 2022, mà nó còn chứa đựng những mối hận thù lâu năm của 2 đội tuyển.

Báo Thái Lan: Với 5 lý do này, hãy tin Voi chiến sẽ quật ngã ĐT Việt Nam! - Bóng Đá

Bài viết của chuyên gia Bor Bu trên trang Siamsport.

Trước thềm trận đấu này, Chuyên gia Bor Bu của trang Siamsport (Thái Lan) đã có bài viết nhan đề “Lý do chúng ta tin rằng ĐT Thái Lan sẽ giành chiến thắng trước Việt Nam”. Trong bài viết, tác giả nêu rõ 5 luận điểm đanh thép:

1. Chanathip Songkrasin

Ở trận đấu đêm nay, chúng ta sẽ có sự phục vụ của Chanathip Songkrasin – một trong những mũi tấn công lợi hại của ĐT Thái Lan. Có “Messi Thái” rõ ràng hàng công của ĐT Thái Lan sẽ trở nên đặc sắc và có nhiều phương án triển khai bóng.

Báo Thái Lan: Với 5 lý do này, hãy tin Voi chiến sẽ quật ngã ĐT Việt Nam! - Bóng Đá

 Chanathip luôn là hy vọng số 1 trên hàng công ĐT Thái Lan.

Với tốc độ, kỹ thuật và khả năng qua người rất dẻo, Chanathip sẽ khiến hàng thủ ĐT Việt Nam khốn đốn. Hãy nhớ về King’s Cup, nơi tiền đạo của Sapporo vắng mặt và hàng công của Voi chiến đã bế tắc như thế nào.

2. Một trận đấu quan trọng

Khác với King’s Cup – một giải đấu giao hữu – ở trận đấu này, cả 2 đội đều rất khát khao và mong muốn có được chiến thắng. Với ĐT Thái Lan, đây là một trận đấu, một bước tiến để chinh phục giấc mơ World Cup. Tương lai vẫn còn khá xa nhưng ở những trận đấu thế này, chúng ta sẽ dốc toàn lực.

3. Sự cuồng nhiệt của CĐV nhà

Với sự hấp dẫn của trận đấu này, NHM Thái Lan đã trông chờ nó từ rất lâu. Chính xác là ngay sau trận thua ĐT Việt Nam tại King’s Cup 2019. Thế nên, số vé đã được bán hết rất nhanh ngay sau khi được công bố.

Báo Thái Lan: Với 5 lý do này, hãy tin Voi chiến sẽ quật ngã ĐT Việt Nam! - Bóng Đá

 CĐV nhà sẽ là điểm tựa tinh thần của ĐT Thái Lan.

Dưới sự chứng kiến của hàng vạn khán giả nhà, Voi chiến sẽ có thêm điểm tựa tinh thần, chiến đấu và cố gắng. Trong khi đó, những tiếng hò reo của CĐV chủ nhà sẽ là một phần áp lực không nhỏ đến đội khách Việt Nam.

4. Lịch sử đối đầu

Nhìn về lịch sử đối đầu của 2 đội trong 24 năm qua cũng đủ thấy sức mạnh áp đảo của ĐT Thái Lan trước Việt Nam. Trong khoảng thời gian đó, Voi chiến đã giành đến 15 trận thắng, 4 hoà và chỉ thua 3 trận trong tổng cộng 22 lần đối đầu.

5. HLV Akira Nishino

Chúng ta có quyền kỳ vọng vào vị HLV người Nhật Bản. Ông sẽ có trận ra mắt NHM và chắc chắn sẽ không làm tất cả phải thất vọng. Trong thời gian qua, cựu HLV ĐT Nhật Bản đã liên tục đưa ra những yêu cầu cũng như động thái cứng rắn để bảo mật về chiến thuật và thông tin của ĐT Thái Lan.

Báo Thái Lan: Với 5 lý do này, hãy tin Voi chiến sẽ quật ngã ĐT Việt Nam! - Bóng Đá

 HLV Akira Nishino sẽ có trận ra mắt NHM Thái Lan vào đêm nay.

Sự chuyên nghiệp đã được thể hiện và rất mong ông sẽ mang đến thành công cho ĐT Thái Lan.”

Đăng Huy | 09:16 05/09/2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Quảng Cáo [X]
nhà cái k8