Tin sốc: Ronaldinho nhiều khả năng sẽ phải … ngồi tù

Theo những tin tức mới nhất được Khúc Kane Betbong365 mới cập nhật. Cựu tiền đạo của Barcelona và AC Milan có thể phải trả cái giá đắt sau hành vi dùng hộ chiếu giả của mình để nhập cảnh vào Paraguay.

Ronaldinho sử dụng hộ chiếu giả nhập cảnh Paraguay có thể ngồi tù đến 6 tháng

Theo Mirror, quá trình điều tra vụ án Ronaldinho dùng hộ chiếu giả có thể lên đến 6 tháng và danh thủ người Brazil có thể sẽ không được tại ngoại trong thời gian nói trên. Ronaldinho hiện bị tạm giam ở Paraguay để phục vụ quá trình điều tra, sau khi phía Paraguay cho rằng anh sẽ bỏ trốn.

Bị giam cùng Ronaldinho có Roberto, anh trai của Ronaldinho. Năm người khác dính líu đến vụ cung cấp và sử dụng hộ chiếu giả cũng đã bị tạm giam tại Paraguay.

Về phía Ronaldinho, luật sư của anh tin rằng thân chủ của mình đã bị lừa, và Ronaldinho không hề biết tấm hộ chiếu anh cầm trên tay là bất hợp pháp. Tuy nhiên, tòa án Paraguay không chấp nhận điều này và khẳng định hành vi của Ronaldinho là “tội danh nghiêm trọng chống lại quyền lợi của Paraguay”.

Ronaldinho bị cảnh sát bắt giữ hôm 4/3, tại một khách sạn ở Paraguay. Anh sử dụng hộ chiếu giả nhưng lại xuất hiện rất khoa trương với một đoàn tháp tùng khi tới sân bay. Ronaldinho dễ dàng nhận được sự chú ý của người dân tại đây.

Vụ việc trên không phải lần đầu Ronaldinho gặp rắc rối với tấm hộ chiếu. Tháng 7/2019, anh bị Brazil tước hộ chiếu vì không đóng tiền phạt. Cựu danh thủ Brazil khi ấy nợ chính quyền 2,06 triệu bảng tiền phạt môi trường sau khi anh xây dựng bến tàu bất hợp pháp tại ngôi nhà bên hồ của mình ở Porto Alegre.

Ronaldinho lẽ ra phải nộp phạt từ lâu, nhưng không đủ khả năng tài chính để thực hiện. Hậu quả là anh bị tòa án ở miền nam Brazil tịch thu hộ chiếu. 57 bất động sản của Ronaldinho cũng bị niêm phong.

 

>>XEM THÊM:

Tắt Quảng Cáo [X]
K8