Nóng: HLV Mikel Arteta nhiễm Covid-19, Premier League có nguy cơ hoãn toàn bộ

Theo những tin tức bóng đá mới nhất được các chuyên gia nhận định kèo Khúc Kane Betbong365 cập nhật. CLB Arsenal đã ra thông báo chính thức xác nhận HLV trưởng Mikel Arteta đã dương tính với Covid-19. Theo thông báo trên trang chủ và kênh mạng xã hội, Arsenal cho biết toàn bộ đội bóng đã được cách ly và các hoạt động tập luyện đều đã bị dừng lại.

HLV Mikel Arteta dương tính với Covid-19, toàn đội Arsenal cách ly

Theo tin từ các nhà báo thân Arsenal, Arteta không lây trực tiếp virus Corona từ ông chủ của CLB Olympiakos do không có tiếp xúc nào. Tuy nhiên ông có thể đã lây virus từ một trong những nhân viên của CLB hoặc một trong số các cầu thủ đã chơi trận đấu tại Europa League, và cũng không trừ khả năng Arteta lây từ một người khác không liên quan đến Arsenal.

Đích thân Arteta đã lên tiếng sau khi phát hiện mình dương tính với Covid-19. “Thật thất vọng, nhưng tôi đã phải kiểm tra ngay sau khi cảm thấy không được khỏe. Tôi sẽ sớm trở lại công việc khi được cho phép”, ông nói.

Ngay sau sự việc Arteta dính bệnh, ban tổ chức Premier League đã tổ chức một cuộc họp khẩn cấp. Sự việc Arteta lây virus đến chỉ vài giờ sau khi các cấp độ của bóng đá Anh được bật đèn xanh cho tổ chức bình thường bởi chính phủ, và lúc này đã có những sự phản ứng tiêu cực từ báo giới rằng đó là một quyết định quá thiếu cẩn trọng.

Vào thời điểm hiện tại, Premier League là giải đấu duy nhất trong 5 giải VĐQG top đầu của châu Âu chưa có quyết định trì hoãn vô thời hạn các trận đấu do dịch Covid-19, điều mà các giải tại Pháp, Đức, Tây Ban Nha và Italia đều đã làm. Dư luận đang cho rằng ban tổ chức tỏ rõ một sự thiếu trách nhiệm với cộng đồng và có vẻ lo sợ mất tiền hơn là sức khỏe của cầu thủ, các HLV lẫn những người phục vụ công tác tổ chức giải.

>>XEM THÊM:

Tắt Quảng Cáo [X]
K8