Nhận định Red Diamond Thẩm Quyến vs Guoan Bắc Kinh lúc 18h35 ngày 13/9/2019, Áp đảo chủ nhà

0
349

18h35 ngày 13/9/2019 tới đây, tại giải VĐQG Trung Quốc Chinese Super League sẽ diễn ra cặp đấu đáng chú ý giữa Red Diamond Thẩm Quyến vs Guoan Bắc Kinh. Trận đấu này hứa hẹn sẽ diễn ra với thế trận tấn công cực kỳ hấp dẫn. Theo nhận định của các chuyên gia Betbong365: đội khách đang là những người vượt trội về tỷ lệ chiến thắng. 

Dự đoán tỷ số trận đấu Red Diamond Thẩm Quyến vs Guoan Bắc Kinh

  •  Red Diamond Thẩm Quyến : 1 – 3 : Guoan Bắc Kinh

Đội hình dự kiến:

  • Red Diamonds Thẩm Quyến:  Guo Wei, Qiao Wei, Cheikh M Bengue, Zhang Yuan, Shinar Yeljan, Chao Gan, Jin Qiang, Yuanyi Li, Ge Zhen, Harold Fabian Preciado Villarreal, John Mary.
  • Guoan Bắc Kinh:  Zou DeHai, Jin Taiyan, Yu Dabao, Lei Tenglong, Wang Gang, Fernando Lucas Martins, Chi Zhongguo, Wang Ziming, Renato Soares de Oliveira Augusto, Piao Cheng, Cedric Bakambu.

Lịch sử đối đầu:

betbong365 nhan dinh Red Diamond Thẩm Quyến vs Guoan Bắc Kinh lịch sử đối đầu

Phong độ hiện tại:

betbong365 nhan dinh Red Diamond Thẩm Quyến vs Guoan Bắc Kinh phong do

Nhận định trận Red Diamond Thẩm Quyến vs Guoan Bắc Kinh

Red Diamond Thẩm Quyến vừa có chiến thắng ấn tượng với tỷ số: 4-0 trước Quảng Châu R&F. Tuy nhiên, đây mới chỉ là chiến thắng đầu tiên sau 5 trận trước đó ở giải VĐQG Trung Quốc, đội chủ nhà chỉ biết đến hòa và thua. Phong độ của R. Thẩm Quyến lúc này là khá tệ và rất bất ổn. Chính vì thế, họ vẫn không được đánh giá cao ở thời điểm này.

Sau 22 vòng đấu đã qua ở Chinese Super League, Red Diamond Thẩm Quyến hiện mới có được 18 điểm và đứng áp chót BXH với vị trí thứ 15. Thực lực yếu kém, phong độ bất ổn, lại phải tiếp đón một đối thủ rất mạnh, khiến đội chủ nhà chỉ được xem là đội cửa dưới trong trận đấu này. betbong365 nhan dinh Red Diamond Thẩm Quyến vs Guoan Bắc Kinh

Guoan Bắc Kinh vừa có chiến thắng 2-0 trên sân của Đại Liên Aerbin. Như vậy trong 6 vòng đấu vừa qua, đội khách đạt thành tích thắng 3 nhưng cũng để thua 3. Phong độ của họ cũng là chưa được tốt nhưng sức mạnh vượt trội có thể bù đắp những thiếu hụt về phong độ.

Guoan Bắc Kinh hiện đang có 54 điểm sau 23 vòng đấu và xếp ở vị trí thứ 2, kém đội đầu bảng 5 điểm. Thực tế, TOP 3 ở Chinese Super League có đẳng cấp khác biệt so với phần còn lại. Bởi vậy, đội khách hoàn toàn vượt trội so với đội chủ nhà và gần như nắm chắc cơ hội giành 3 điểm.

Theo nhận định của các chuyên gia bóng đá Betbong365: ở trận đấu này, dù Đại Liên Aerbin có lợi thế sân nhà nhưng Guoan Bắc Kinh vượt trội về đẳng cấp. Nhiều khả năng đội khách sẽ có chiến thắng với tỷ số cách biệt.

>>Xem thêm: Nhận định Bóng Đá Hôm nay

>>XEM THÊM: