Họp báo sau trận U22 Việt Nam – U22 Campuchia, Thầy Park tự tin giật HCV

Theo các thông tin mới nhất các chuyên gia Betbong365 mới cập nhật. Ở buổi họp báo sau trận U22 Việt Nam vs U22 Campuchia. HLV Park Hang Seo đang tỏ ra rất phấn khích. Chiến lược gia người Hàn Quốc tự tin tuyên bố, “các chiến binh sao vàng” sẽ giật lấy chiếc HCV danh giá.

Đánh giá thế nào về Indonesia?

“U22 Indonesia có đội hình rất cân bằng, có lẽ là nhất ở SEA Games. Đẳng cấp họ và chúng tôi ngang nhau. Indonesia xứng đáng có mặt ở chung kết. Tôi quan tâm tất cả các cầu thủ Indonesia chứ không riêng gì cá nhân nào.

Viêt Nam đã thắng Indonesia ở vòng loại U23 châu Á và vòng bảng SEA Games. Chúng tôi muốn thắng tiếp cả trận tới”.

Ông bình luận gì về tấm thẻ vàng phải nhận hôm nay?

“Đôi khi cầu thủ nhận thẻ vàng, HLV cũng vậy. Trợ lý Lee và tôi có kinh nghiệm, biết phải làm gì để phản ứng với trong tài. Đôi khi chúng ta phải khiếu nại trọng tài để bảo vệ cầu thủ của mình”.

HLV Indonesia hẹn U22 Việt Nam ở chung kết, đánh giá ra sao?

“U22 Việt Nam và U22 Indonesia ở cùng khách sạn, gặp nhau hàng ngày. HLV Indonesia là bạn tôi. Ông ấy hẹn gặp ở chung kết và giờ điều đó thành hiện thực. Chúc mừng HLV Indonesia vì đã vào chung kết. Tôi và ông ấy sẽ cùng chuẩn bị thật tốt cho lần gặp lại này”, thầy Park trả lời.

Đánh giá thế nào về hiệp 1 dễ dàng?

“Chúng tôi sử dụng hai tiền đạo trong hiệp một và hoạt động hiệu quả. Sau đó, chúng tôi lại chơi một tiền đạo. Chúng tôi đã có hiệp 1 hoàn hảo. Chúng tôi có nhiều phương án. Tôi sẽ xem xét dùng một hay hai tiền đạo cho chung kết”, thầy Park nói.

Tình hình của Tiến Linh có đáng lo?

“Chúng tôi chỉ vừa kết thúc trận đấu. Tôi muốn thay cậu ấy nhằm hướng đến chung kết. Tiến Linh không vui lắm nhưng tôi phải thay cậu ấy. Tiến Linh lúc đó có thể vẫn chơi được nhưng tôi đưa cậu ấy ra. Cụ thể ra sao thì chờ kiểm tra”.

HLV Park Hang Seo nói về giấc mơ HCV

“Trước tiên tôi muốn cảm ơn các cầu thủ. Trận đấu này khó khăn nhưng chúng tôi đã vượt qua bằng tinh thần mạnh mẽ. Các cầu thủ đã tuân thủ chiến thuật. Chúng tôi sẽ gặp lại U22 Indonesia, với giấc mơ HCV sau 60 năm. Tôi và cầu thủ hiểu sứ mệnh đó, sẽ cố gắng hết sức mình vì giấc mơ của Việt Nam”.

>>XEM THÊM:

Tắt Quảng Cáo [X]
K8