Chuyển nhượng MU mới nhất 8/10: Thương vụ Sancho đổ bể, “Quỷ đỏ” rơi vào bế tắc

Theo những tin tức chuyển nhượng bóng đá mới nhất được cập nhật ngày 8/10/2020. Trong những diễn biến mới nhất về tình hình chuyển nhượng MU vụ Sancho, “Quỷ đỏ” đã chính thức rơi vào bế tắc.

Quá trình đàm phán vụ Sancho với Dortmund đã chính thức kết thúc

Kỳ chuyển nhượng mùa hè đã chấm dứt và MU vẫn kịp đưa về một số cầu thủ để bổ sung các vị trí cần thiết. Nhưng việc họ đợi tới ngày cuối mới xong, và hụt một số mục tiêu lớn dù đã có cơ hội, cho thấy đây vẫn là một mùa hè thất bại của MU trong khâu tuyển quân.

Mới đây tờ The Athletic còn tiết lộ không chỉ sai lầm của MU trong quá trình đàm phán với Dortmund cho ngôi sao chạy cánh người Anh Jadon Sancho, mà tờ này còn cho biết quan điểm của Sancho hiện tại sau những gì vừa diễn ra. Mấu chốt của vấn đề vẫn là MU giữ quan điểm có thể kéo dài thời gian để chờ Dortmund hạ giá, nhưng Dortmund rốt cuộc giữ vững lập trường.

chuyen-nhuong-mu-moi-nhat-8-10

Trong bài viết của The Athletic mới đây có đoạn tiết lộ về ngày 10/8 là hạn chót mà Dortmund đưa ra cho MU để đặt tiền mua Sancho. “Khi giám đốc thể thao Michael Zorc đứng bên sân tập Dortmund trong ngày hôm đó và nói với phóng viên rằng quyết định giữ Sancho đã được quyết định, một thành viên ban giám đốc MU đã gọi điện hỏi Zorc rằng ông có nói thật không. Zorc đáp rằng ‘Thế mấy người trông chờ điều gì’?”.

Không những vậy sự ngây thơ đó còn khiến việc MU đàm phán dễ dàng với Sancho về mặt mức lương thêm phần cay đắng. The Athletic cho biết: “MU ban đầu đề nghị Sancho mức lương thấp hơn của Dortmund mặc dù người đại diện của Sancho muốn lương vào khoảng 250.000 bảng/tuần. MU có ý định trả lương cứng thấp nhưng bù đắp cho các cầu thủ khác bằng việc để họ được hưởng phần lớn % bản quyền hình ảnh cộng thêm tiền thưởng thành tích, tức Sancho có thể hưởng nhiều hơn mức lương ở Dortmund”.

Ngán ngẩm MU, Sancho muốn đến Liverpool hoặc Bayern

MU sẽ phải đợi sang năm sau để có cơ hội mua Sancho nhưng ngay cả cơ hội đó cũng đang ngày một thu hẹp dần. Theo The Athletic, những người thân cận với Sancho tiết lộ rằng anh đang ngày một gạt ý định gia nhập MU sang một bên vì cảm thấy không an tâm về tương lai của đội bóng này, thay vào đó có 2 điểm đến đang trở nên hấp dẫn với cựu ngôi sao của Man City.

chuyen-nhuong-mu-moi-nhat-8-10

2 CLB đó là Liverpool và Bayern Munich. Nguồn tin cho biết HLV Jurgen Klopp vẫn theo dõi thông tin từ Sancho trong mùa hè qua và việc MU thất bại đã mở ra cơ hội cho ông, bởi ý muốn trở lại Anh thi đấu của Sancho là khá rõ ràng và Liverpool là ông lớn hứa hẹn cho Sancho cơ hội cạnh tranh các danh hiệu nhất. Còn Bayern Munich sẽ là một lựa chọn cho phép Sancho hưởng đãi ngộ cao hơn và cũng nhiều hơn khả năng đoạt những chiếc cúp, dù anh sẽ tiếp tục ở lại Đức.

Dù vậy Bayern Munich hiếm khi chi vượt quá 100 triệu bảng (hay euro) để mua cầu thủ mà gần đây Dortmund đã ban hành chính sách bằng mọi giá không bán cầu thủ cho kình địch. Thế nên Sancho chỉ có chờ hết hợp đồng để sang Bayern, mà nếu muốn về nhà thì anh sẽ bỏ qua Bayern. Như vậy chỉ còn Liverpool là có cơ hội lớn nhất.

>>XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Quảng Cáo [X]
K8