Chưa sang Hà Lan, Văn Hậu và CLB Hà Nội đã ghi điểm với SC Heerenveen

0
111

Betbong365.com  Dù bị chậm ngày sang Hà Lan để hội quân cùng Heerenveen vì chưa hoàn thành visa lao động thế nhưng trong buổi tập mới nhất của Đoàn Văn Hậu ở sân tập của CLB Hà Nội, hậu vệ sinh năm 1999 và đội bóng thủ đô đã ghi điểm với đội bóng Hà Lan.

Chiều 10/9, Đoàn Văn Hậu xuất hiện trên sân tập của đội bóng thủ đô vì chưa hoàn thiện visa lao động, nên bị chậm ngày sang Hà Lan để hội quân cùng Heerenveen.

Trước đó, theo dự kiến, Đoàn Văn Hậu sẽ có buổi làm việc với Đại sứ quán Hà Lan tại Hà Nội trong ngày 9/9, để hoàn thành thủ tục visa lao động. Văn Hậu còn phải chờ thêm khoảng 3-5 ngày nữa mới có visa lao động theo đúng quy định.

Về mặt lý thuyết Văn Hậu đang là người của Heerenveen, ít nhất là trong 1 mùa (đến hết tháng 5/2020) sau khi bản hợp đồng cho mượn từ Hà Nội FC đã kích hoạt. Thế nhưng trong buổi tập gần nhất của CLB Hà Nội có sự xuất hiện của Văn Hậu. Tuy nhiên đây được hiểu là… tập nhờ.

Chưa sang Hà Lan, Văn Hậu và CLB Hà Nội đã ghi điểm với SC Heerenveen

Dù bị chậm ngày sang Hà Lan để hội quân cùng Heerenveen vì chưa hoàn thành visa lao động thế nhưng trong buổi tập mới nhất của Đoàn Văn Hậu ở sân tập của CLB Hà Nội, hậu vệ sinh năm 1999 và đội bóng thủ đô đã ghi điểm với đội bóng Hà Lan.

Cụ thể Văn Hậu chỉ mặc áo tập màu trắng thay vì áo tập màu tím của Hà Nội FC. Điều đó cho thấy một sự chuyên nghiệp, tuân thủ hợp đồng từ cầu thủ này cũng như phía Hà Nội FC.

Đáng nói dù được tập luyện ở sân tập của Hà Nội thế nhưng hậu vệ quê gốc Thái Bình không tham gia các bài tập của đội bóng thủ đô. Chủ yếu cầu thủ này tập luyện những bài tập nhẹ để duy trì được cảm giác bóng.

Mặc dù vậy ở cuối buổi tập Văn Hậu và những cầu thủ Hà Nội vẫn có những phút giây thư giãn bên nhau. Thậm chí “lợi dụng” khoảng thời gian em út phải tập riêng, đàn anh tại Hà Nội FC còn bắt Văn Hậu đi nhặt bóng cho cả đội.

Phong Trần

>>XEM THÊM: