Bi Kịch Gia Đình Bởi Chồng Mê Cá Độ Bóng Đá

Cá độ bóng đá luôn là tâm điểm nóng của dư luận, có người chơi cá độ mà mua được nhà, ô tô..Nhưng cũng có người tán gia bại sản, liên lụy đến gia đình, công việc. Nhiều chị em có chồng mê cá độ bóng đá mà dẫn đến cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt. Cũng bởi cá độ mà xuất hiện những câu chuyện thấm đẫm nước mắt.

Chồng mê cá độ bóng đá

Bóng đá, môn thể thao vua được yêu thích nhất trên thế giới. Mỗi khi trái bóng lăn trên sân cỏ, nó mang lại niềm vui, niềm tự hào, thỏa mãn và mang lại sự khát khao cho hàng tỷ trái tim của người hâm mộ. Bên cạnh đó mặt trái của bóng đá chính là cá độ, cũng chính là nỗi lo âu của những người vợ có chồng mê cá độ bóng đá.

Chồng Mê Cá Độ Bóng Đá Và Bi Kịch Gia Đình

Chồng “con nợ cá độ hàng tỷ đồng”giết vợ bỏ lại 2 con thơ

Dấn thân vào con đường cờ bạc, cá độ bóng đá trực tuyến, Quân (Đỗ Minh Quân, SN 1984,trú tại quận Từ Liêm, Hà Nội) đã trở thành con nợ với số tiền lớn lên đến hàng tỷ đồng. Sau khi trốn nợ một thời gian Quân tìm về gia đình gây sự với vợ là chị LTM.H (SN 1990), khi chị H đang ở nhà mẹ đẻ tại Xuân Đỉnh, Từ Liêm, Hà Nội.

Khi đến nhà mẹ đẻ của chị H, Quân yêu cầu chị H cùng với con phải về nhà. Chị H không đồng ý bởi biết Quân chơi cá độ bóng đá, còn Quân thì cho rằng chị H không xin phép để về nhà mẹ đẻ là sai. Sau một hồi cãi cự, Quân rút dao mổ lợn đã thủ sẵn từ trước đâm liên tiếp lên người chị H, khiến cho chị H không kịp đến viện và tử vong tại chỗ.

Theo điều tra, Quân thường xuyên ra tay đánh đập vợ khiến chị phải bế 2 con nhỏ đến ở nhà mẹ đẻ để tránh mặt, hơn nữa Quân thường xuyên tụ tập nhậu nhẹt, ham mê cờ bạc và chơi cá độ bóng đá online.

Chồng mê cá độ bóng đá, giết vợ và con gái chưa đầy 5 tháng tuổi

Vụ án mạng khiến 3 người tử vong gồm vợ chồng Nguyễn Bá Sơn (SN 1987, Thanh Hóa), Đặng Thị Hà (25 tuổi) cùng với con gái Nguyễn Thị Trang (5 tháng tuổi). Xảy ra khoảng 1h sáng, ngày 30/6/2012,tại thôn Ngọc Trà 1, xã Quảng Trung (Quảng Xương, Thanh Hóa). Nhiều người cho rằng chồng mê cá độ bóng đá dẫn đến nợ nần do đó đã xảy ra mâu thuẫn và bóp cổ chị Hà cùng con gái 5 tuổi sau đó lao đầu vào ô tô để tự sát.

Sơn và Hà lấy nhau từ 2010, hai vợ chồng đều cùng làm thuê ở Hà Nội. Khi chị Hà có bầu, 2 vợ chồng xảy ra mâu thuẫn, Sơn cho rằng đó không phải con mình vì vậy bắt vợ phá thai. Đến cuối năm 2011, Sơn xuống Quảng Nham làm thuê còn vợ về quê nghỉ đẻ. Xa vợ nên Sơn đã lâm vào bài bạc, cá độ bóng đá, con đường dẫn đến bi kịch gia đình từ đây.

Được biết, trong lúc đi làm thuê cho cảng cá ở xã Quảng Nham, Sơn thua cá độ bóng đá. Trước hôm xảy ra án mạng thương tâm thì Sơn yêu cầu mẹ và vợ đi vay tiền để trả chủ nợ mà Sơn đã vay tiền để nướng vào cờ bạc.

Do thấy chị Hà và mẹ không vay được tiền, Sơn đã tức giận và cãi cự với vợ lúc nửa đêm. Trong lúc quẫn trí Sơn bóp cổ vợ và con gái 5 tháng tuổi. Sau khi sát hại vợ con, Sơn lấy mảnh kính để tự sát mà không thành.

Trước khi tự vẫn, Sơn đã chạy qua nhà mẹ đẻ nói bà qua nhìn mặt con dâu và cháu nội lần cuối, Sơn cũng dặn bà lên quốc lộ để nhặt xác mình về.

Thấy Sơn nói như vậy, và Vân (mẹ đẻ Sơn) chạy qua nhà con trai thì thấy con dâu là Hà và cháu gái 5 tháng tuổi nằm bất động trên giường. Bà Vân hốt hoảng kêu gọi hàng xóm đưa hai mẹ con chị Hà đưa đi cấp cứu nhưng cả hai đã chết trước đó.

Nhiều người thấy Sơn chạy tắt qua cánh đồng để lên đường quốc lộ 1A, liền hô hoán lấy xe máy đuổi theo nhưng đã không kịp vì Sơn đã lao thẳng vào chiếc xe tải tự vẫn.

Chú ý: Các Tipvang trên Betbong365 đều là miễn phí, không có mục đích mua bán, không phạm pháp, tỷ lệ chính xác cao, ngoài ra chúng tôi cung cấp tipvang vào các buổi sáng hằng ngày, cập nhật liên tục trước 10h sáng. Mọi người có thể tìm tipvang trên Betbong365 bằng cách search google với keyword: “tipvang + betbong365

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Quảng Cáo [X]
nhà cái k8