Betbong365 đã khai quật thành công Link không che của huyền trang

Betbong365 là trang chuyên về thể thao, bóng đá,soi kèo nhà cái, tỷ lệ kèo, tipvang, và thông tin hot nhất hiện nay! chúng tôi hoạt mục đích miễn phí là chính!
Dưới đây là thông tin Betbong365 thu thập được mong mọi người ủng hộ và đón xem!
nhan tai khoan xem phim

Huyền Trang là ai?

Huyền Trang là người đang là tâm điểm trong 1 số ngày gần đây bởi bị lộ clip sex của mình

huyen trang

Cụ thể, mạng xã hội xôn xao chia sẻ thông tin một người trùng tên với Phi Huyền Trang bị tố giật chồng kèm theo hình ảnh nóng được cho là của nữ diễn viên.

Thông tin tố nữ diễn viên giật chồng xuất phát từ những tin nhắn giữa một tài khoản lạ mặt và một tài khoản có ảnh đại diện là hot girl Phi Huyền Trang.

Theo đó, người tố cáo viết: “Giật chồng còn thách à”, và tài khoản có tên Phi Huyền Trang trả lời: “Tôi không biết bạn là ai, tôi cũng không phải người bạn cần tìm. Không ai giật được chồng của bạn. Tất cả do người chồng quá tốt đẹp, quá tử tế nên bạn mới phải như thế”.

Ngoài ra, tài khoản lạ mặt cũng đưa ra bằng chứng bằng việc gửi kèm thêm những hình ảnh nóng được cho là cắt từ một clip nóng mà nhân vật giống Phi Huyền Trang.

Ngay sau khi những thông tin trên được chia sẻ trên mạng xã hội khiến cộng đồng mạng xôn xao, đặc biệt là thông tin lan truyền với tốc độ nhanh chóng mặt mà không biết thực hư như thế nào.

Phía đại diện nữ diễn viên chia sẻ với báo chí rằng, Phi Huyền Trang sẽ lên tiếng khi tìm ra thủ phạm và có thông tin chính xác về vụ việc. Hiện, nữ diễn viên đang làm đơn trình báo với cơ quan công an để điều tra về vụ việc.

Dưới đây là Clip Full không che của Huyền Trang nhé!!

Xem thêm Clip của Trâm Anh Trên Betbong365!

https://betbong365.com/su-thuc-ve-tram-anh-nguoi-dep-clip-9p-khong-che.html
nhan tai khoan xem phim

>>XEM THÊM:

Tắt Quảng Cáo [X]
K8