🏆Nhận định Yemen vs Palestin, lúc 22h ngày 14/11/2019, Cơ hội chia đều

0
97

Lúc 22h ngày 14/11/2019 tới đây, trong khuôn khổ bảng D – sơ loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Sẽ diễn ra trận đấu giữa Yemen vs Palestin. Theo chuyên gia nhận định bóng đá Khúc Kane Betbong365: ở thời điểm này, hai đội bóng được đánh giá khá có thực lực khá cân bằng. Cơ hội chiến thắng đang được chia đều cho cả đôi bên. 

Dự đoán tỷ số trận đấu Yemen vs Palestin

  • Yemen :  1 – 1 : Palestin

>>Tỷ Lệ kèo Yemen vs Palestin<<

Đội hình dự kiến:

  • Yemen: Salem Al-Hares; Ala Addin Mahdi; Ammar Hamsan; Mohammed Ali Buqshan; Mohammed Ba Rowis; Mudir Abdurabu; Ahmed Al-Sarori; Wahid Mohammed; Abdulwasea Al-Matari; Ala Al Sasi; Emad Mansoor Tawfik.
  • Palestin: Beiranvand, Hajsafi, Pouraliganji, Rezaeian, Kanani, Mohammadi, Dejagah, Ebrahimi, Amiri, Azmoun, Jahanbakhsh.

Lịch sử đối đầu & Phong độ hiện tại:

  • 4 lần đối đầu gần đây trong lịch sử:  Yemen thắng 1 và Palestin thắng 3.
  • Yemen thắng 1, hòa 3, thua 6 ở 10 trận gần nhất.
  • Palestin thắng 3, hòa 4, thua 3 sau 10 trận đã qua.

betbong365 nhan dinh Yemen vs Palestin

>>Xem thêm: Nhận định Bóng Đá

Nhận định trận Yemen vs Palestin

Yemen đang có màn thể hiện khá tệ ở bảng D – sơ loại WC 2022. Sau 3 lượt đấu đã qua, đội chủ nhà vẫn chưa có được chiến thắng. Họ hòa 2 và để thua 1, mới đây, họ bại trận 0-5 trên sân của Uzbekistan. Phong độ và tinh thần của đội bóng đang hết sức kém cỏi.

hot1Xem TRƯC TIẾP BÓNG ĐÁ trận Yemen vs Palestin

Cho đến thời điểm này, Yemen mới chỉ có được 2 điểm sau 3 vòng đấu và đứng ở vị trí bét bảng xếp hạng. Tuy nhiên thực tế, họ cũng chỉ kém đội thứ 2 đúng 3 điểm, khoảng cách bằng một trận thắng. Khoảng cách giữa các đội tại bảng D là rất sát nhau. Các đội bóng đều còn cơ hội nên được đá trên sân nhà, Yemen chắc chắn cũng rất quyết tâm thi đấu.betbong365 nhan dinh Yemen vs Palestin phong độ

Palestin vừa có trận hòa không bàn thắng trước một “ông lớn” của châu Á là Arab Arabia vòng đấu trước. Sau 3 trận đã qua ở bảng D, đội khách thắng 1, hòa 1 và để thua 1. Phong độ của họ không cao nhưng cũng không quá tệ.

Palestin đang có 4 điểm và đứng thứ 3 trên bảng xếp hạng. Một chiến thắng thậm chí sẽ giúp họ vươn lên vị trí dẫn đầu. Chắc chắn đội khách sẽ quyết tâm rất cao. Trong 4 lần đối đầu trong lịch sử, Palestin đã đánh bại Yemen đến 3 lần. Đây là thống kê sẽ giúp đội khách tự tin hơn rất nhiều.

Theo nhận định của chuyên gia bóng đá Khúc Kane Betbong365: ở trận đấu này, Palestin mặc dù có sức mạnh và phong độ nhỉnh hơn đối thủ. Tuy nhiên, Yemen lại có lợi thế sân nhà. Mỗi đội đều có lợi thế riêng nên nhiều khả năng cuộc đối đầu sẽ kết thúc với một tỷ số hòa.

>>XEM THÊM: